DELUXE RADIANCE GOLD & CAVIAR SERUM
DELUXE RADIANCE GOLD & CAVIAR SERUM
Mã Sản Phẩm: 1645
Đặc Tính: CHỐNG LÃO HÓA
Giá SP: Liên Hệ
Dung Tích: 30ML

Mô Tả

Chiết xuất từ Vàng nguyên chất 24 Carat và Trứng cá muối Siberia giúp tăng cường độ ẩm cho da, Cải thiện phản ứng điện da và kết nối lại những tế bào hư hỏng

Chiết xuất từ Vàng nguyên chất 24 Carat và Trứng cá muối Siberia giúp tăng cường độ ẩm cho da, Cải thiện phản ứng điện da và kết nối lại những tế bào hư hại.

Tinh chất De Luxe Radiance Gold sẽ cải thiện độ bóng tự nhiên của da đồng thời ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm đồi mồi, và sự thay đổi màu da theo thời gian. Sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm và săn chắc da.

Theo các chuyên gia của Christian Breton, trứng cá muối là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho làn da. Với các thành phần giàu hoạt tính như protein, cácbonhydrate, axit béo, trứng cá muối giúp tăng cường độ ẩm, tăng sinh collagen cải thiện độ săn chắc cho da, thúc đẩy tái tạo da và oxy hóa tế bào.

Kích thước nhỏ nhất của vàng dạng keo 0,9999 nguyên chất 24 carat giúp sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn, cải thiện phản ứng điện da và kết nối lại những tế bào hư hại. Tác động chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da, vận chuyển các phân tử oxy giúp tái tạo vào trẻ hóa da. 

Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi trẻ hơn, đồng thời hạn chế những vấn đề gây ra cho lão hóa da nhờ lớp bảo vệ da. Mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.