ROYAL ORCHID EYE CREAM
ROYAL ORCHID EYE CREAM
Mã Sản Phẩm: 1113
Đặc Tính: CHĂM SÓC MẮT
Giá SP: Liên Hệ
Dung Tích: 10ML

Mô Tả

Được chiết xuất từ hoa Phong lan (loài hoa có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm), Kem dưỡng mắt thế hệ mới Royal Orchid Concentrate được đánh giá là cực kì hiệu quả, sản phẩm kết hợp khả năng dưỡng tập trung và thẩm thấu tinh chất trọn vẹn vào da.

Được chiết xuất từ hoa Phong lan (loài hoa có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm), Kem dưỡng mắt thế hệ mới Royal Orchid Concentrate được đánh giá là cực kì hiệu quả, chưa từng có trong các sản phẩm hiện nay,  sản phẩm kết hợp khả năng dưỡng tập trung và thẩm thấu tinh chất trọn vẹn vào da. Hiệu quả tác động kép làm giảm đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da  và cải thiện độ săn chắc cho làn da, giúp tăng cường độ ẩm cho da, chống nhăn và chảy xệ vùng mắt, mang đến cho bạn làn da rạng rỡ, tươi trẻ hơn chỉ sau vài tuần sử dụng. 

Kem dưỡng tập trung dạng siêu nhẹ này giúp tăng cường độ ẩm cho da, chống nhăn và chảy xệ vùng mắt.

Có thể sử dụng kem dưỡng Royal Orchild Concentrate hàng ngày với tinh chất dưỡng mắt Elixir để tăng cường hiệu quả hoặc sử dụng như một sản phẩm điều trị chuyên sâu mỗi ngày.

Công thức độc đáo dành cho da nhạy cảm, làm căng da vùng mắt cho làn da rạng rỡ, tươi trẻ hơn chỉ sau vài tuần sử dụng. Cảm nhận làn da đầy sức sống, trẻ hơn 10 tuổi sau khi sử dụng sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG