PURE WHITE CELLULAR DAY CREAM
PURE WHITE CELLULAR DAY CREAM
Mã Sản Phẩm: 1213
Đặc Tính: TRẮNG SÁNG ĐỀU MÀU DA
Giá SP: 1.360.000 VNĐ
Dung Tích: 50ML

Mô Tả

Sản phẩm dưỡng da ban ngày Pure White dành cho mọi loại da, được khoa học chứng minh, giúp làm trắng da và làm giảm các vết thâm nám,làm mờ các vết sạm nám và ngăn ngừa sự hình hình các sắc tố mới.

PURE WHITE CELLULAR DAY CREAM

Kem dưỡng trắng da ban ngày làm mờ nám, tàn nhàng (1213)

Sản phẩm dưỡng da ban ngày Pure White dành cho mọi loại da, được khoa học chứng minh, giúp làm trắng da và làm giảm các vết thâm nám, làm mờ các vết sạm nám và ngăn ngừa sự hình hình các sắc tố mới

THÀNH PHẦN

Sản phẩm chiết xuất từ dâu tằm, các loại thực vật Châu Á

Công dụng của dâu tằm

Lá dâu tằm có chứa thành phần alpha hydroxy axit, giúp loại bỏ tế bào chết, tái tạo tế bào mới, làm trắng da tự nhiên. Bên cạnh đó, các khoáng chất, vitamin và amino acid có trong lá dâu tằm sẽ giúp nuôi dưỡng làn da, giúp làm mờ nám tàn nhang.

 

Ưu điểm

Pure White Cellular Day Cream làm sáng da và đều màu tự nhiên. Hiệu quả đã được chứng minh một cách khoa học dưới sự kiểm soát y tế của các chuyên gia sinh vật học của đại học Pháp.

Kết quả nghiên cứu rõ ràng về da cho thấy : White Cellular Day Cream sẽ làm giảm rõ rệt các đốm sạm, nám, tàn nhang, hiệu quả tuyệt vời lên tới 75% chỉ sau 5 tuần sử dụng và nhiều hơn nữa nếu sử dụng thường xuyên.

Kem White Cellular Day giúp làm giảm đốm sạm, nám, tàn nhang rõ ràng. Sản phẩm này sử dụng phù hợp với tất cả các loại da và đã được chứng minh một cách khoa học, làm trắng và chống lại sự xuất hiện của các đốm đen chỉ trong năm tuần. Nó giúp làm giảm nám và tàn nhang hiện có và ngăn ngừa sự xuất hiện các sắc tố mới. Công nghệ độc đáo này  tác động trực tiếp lên  tế bào bề mặt của da để giảm sự xuất hiện của các đốm tàn nhàng.

Sự kết hợp của dâu tằm và các chiết xuất thực vật Châu Á giúp làm sáng da, chống oxy hóa và chống lão hóa, giúp kích thích Collagen và sản xuất Elastin. Nó duy trì sự trẻ chung cho làn da, giúp da săn chắc hơn, mượt mà, sáng và đều màu hơn.

Cách sử dụng

Sử dụng vào mỗi buổi sáng sau khi làm sạch da