Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp

Mụn là kẻ thù số một của da . Tùy vào tình trạng của cơ thể mà xuất hiện ở các vùng da khác nhau . Vậy cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân gây mụn ở mỗi vùng da và cách ngăn chặn nhé !
Chi tiết
Chanh vừa là loại quả quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày , vừa là nguyên liệu thiên nhiên dùng để làm đẹp da . Hãy trải nghiệm làm đẹp da từ chanh , bạn sẽ thấy da mình dần được cải thiện rất nhiều .
Chi tiết
Gần đây, phái đẹp bắt đầu quan tâm đến tác dụng của một loại thực phẩm thiên nhiên được xem là “thần dược” giúp phục hồi, trẻ hóa làn da một cách bất ngờ – bột sắn dây. Loại bột đã được biết từ rất lâu này có công dụng như thế nào?
Chi tiết
Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Không chỉ vậy, đôi khi rau còn dùng để dưỡng da từ bên ngoài rất tốt. Rau diếp cá là một trong số loại rau ấy và được nhiều các bạn gái tin dùng. Còn chờ gì nữa, cùng làm đẹp da với rau diếp cá nhé
Chi tiết
Ngoài trái cây , hoa quả và các loại đậu cũng là nguồn nguyên liệu rẻ tiền mà rất nhiều giá trị trong quá trình chăm sóc da. Đừng chỉ dùng chúng trong các bữa ăn thơm ngon, ngọt béo mà hãy thử nghiệm vài công thức làm đẹp từ các loại đậu nhé.
Chi tiết
Bạn luôn cảm thấy khó chịu vì lớp trang điểm mà bạn dày công chuẩn bị nhưng nhanh chóng trôi nhanh chỉ qua mấy giờ đồng hồ. Rất có thể bạn sẽ mắc phải các sai lầm dưới đây?
Chi tiết